Tên đầy đủ
Quản Trị Viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
01/08/2017
Bằng cấp
PHP Java Database Administrator
Giới thiệu bản thân

My Aloha được thành lập ngày 01.8.2017 hay có tên gọi là Mạng xã hội trực tuyến Giáo dục MyAloha.


                                       

Myaloha được xây dựng nhằm tạo nên một tổ hợp giáo dục nơi mọi giảng viên, hướng dẫn viên thậm chí tất cả mọi thành viên đều có thể chia sẻ tri thức. Đi đầu trong xu hướng công nghệ nền tảng của thời đại khoa học Công nghệ 4.0 Aloha mong muốn tạo nên một mạng xã hội toàn cầu gắn kết mọi thành viên trên thế giới lại với nhau.

Kể từ đây, thông qua Myaloha mọi người có thể chia sẻ mọi tri thức của Thế giới tới từng học viên, Giảng viên được thoải mái xây dựng kênh riêng, thoải mái chia sẻ tri thức, từ những tri thức miễn phí đến những tri thức tính phí, tất cả đều được đáp ứng trên Myaloha. Không như Youtube, Aloha không dành cho quảng cáo, tri thức không thể đánh đồng chỉ bởi với số lượt view nhờ quảng cáo, tri thức là do con người tạo ra và mang giá trị lớn hơn rất nhiều. Do đó tại Myaloha người sở hữu tri thức định giá cho chính tri thức của mình, không có quảng cáo ở Aloha.

Khát vọng của Người sáng lập Myaloha là mong muốn trong 10 năm tới sẽ không còn trẻ em nào phải đến trường để đi học, mọi người được tự do học hỏi những tri thức không giới hạn của thế giới. Xu hướng Home Schooling, Home Working sẽ phát triển vượt bậc và Myaloha là nơi đặt nền tảng tiên phong cho cuộc cách mạng Giáo dục nền công nghiệp 4.0

Thông tin thêm
Số video
5 video
Số khoá học
Chưa có khoá học
Số học viên
Chưa có học viên

Danh sách video